• Hotline HN: 0946.383.586
  • TELEPHONE: (024)38356111

Tại sao bạn nên dùng thang nhôm nhập khẩu

Thang nhôm trên thị trường hiện nay gồm có hai dòng sản phẩm chính là thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm nội (thang nhôm được sản xuất ở trong nước). Với sự đa dạng của các thương hiệu, người dùng đôi khi phải đứng trước rất nhiều lựa chọn mà không biết quyết định nào mới thực sự đúng đắn. Chính vì vậy, Thangnhom.pro.vn sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm của thang nhôm nhập khẩu so với thang nhôm nội để giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.

Thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm nội có điểm gì khác nhau

Trước khi nói đến ưu điểm của hai dòng sản phẩm này, bạn cần phải hiểu được sự khác nhau giữa chúng. Cụ thể là:

  • Thang nhôm nội địa là dòng sản phẩm được sản xuất ở trong nước. Đa phần đều là các sản phẩm được gia công lại. Ngoài ra, cũng có một số thương hiệu trong nước sản xuất thang nhôm nhưng chất lượng sản phẩm chưa được người dùng đánh giá cao.
  • Thang nhôm nhập khẩu được biết tới với các sản phẩm của những thương hiệu đã nổi tiếng trên thế giới và được nhập khẩu trực tiếp về thị trường trong nước. Một số thương hiệu thang nhôm nhập khẩu có thể kể đến ở đây là thang nhôm Nikawa, thang nhôm Xstep, thang nhôm Poongsan, thang nhôm Hakachi…

Tại sao nên dùng thang nhôm nhập khẩu?

Với những điểm khác nhau vừa kể trên, lời khuyên tốt nhất cho bạn khi lựa chọn thang nhôm là những sản phẩm nhập khẩu. Những lý do sau sẽ khiến bạn tin rằng đây thực sự là giải pháp tốt nhất.

Những lý do bạn nên chọn thang nhôm nhập khẩu.

  • Đầu tiên, thang nhôm nhập khẩu là những sản phẩm đã được kiểm duyệt, đánh giá về chất lượng. Trước khi được xuất khẩu, dù là sản phẩm của thương hiệu nào cũng phải vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chất lượng.
  • Thứ hai, đa dạng sản phẩm. Có thể nói, thang nhôm nhập khẩu có số lượng lớn hơn rất nhiều so với những sản phẩm được sản xuất ở trong nước trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chọn mua bất kì một sản phẩm nhập khẩu nào ở mọi cơ sở cung cấp lớn, nhỏ.
  • Thứ ba, tính đảm bảo của thang nhôm nhập khẩu cao hơn. Đơn giản bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại hơn. Chính vì vậy mà các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn, thân thiện với người dùng hơn.
  • Thứ tư, giá thành hợp lý. Mặc dù là dòng sản phẩm được nhập khẩu nhưng nhìn chung giá thang nhôm nhập khẩu không quá cao. Phần lớn đều nằm ở mức trung bình mà ngay cả gia đình cũng có thể trang bị được.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn thì hãy liên hệ với Thangnhom.pro.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn. Với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mình có thể làm bạn hài lòng.

các tin khác

xem tất cả

Thang nhôm rút gọn hiện nay được thị trường rất ưa chuộng bởi tính linh hoạt và gọn nhẹ khi sử dụng. Vậy...
03:12 / 2018-02-03
Thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, mỗi thương hiệu đều có xuất xứ và...
04:11 / 2018-02-02
Hiện nay, có rất nhiều công việc trên cao cần sử dụng đến thang nhôm để đạt hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt, thang nhôm...
12:52 / 2018-02-02
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn đang băn khoăn không...
11:50 / 2018-02-02